คำอธิบาย
ข้องอ บาง 45 ขนาด 55 มม. 2 นิ้ว พีวีซี SCG สีฟ้า
ข้องอ บาง 45 ขนาด 55 มม. 2 นิ้ว พีวีซี SCG สีฟ้า ผลิตภัณฑ์ uPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride) หรือ พีวีซีแข็ง (Rigid PVC) ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมใช้งานการก่อสร้าง เนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ อาทิ คงทนต่อสภาวะอากาศความชื้น ไม่เป็นสนิม ไม่ลามไฟ รวมถึงไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก
ประเภทสินค้า : ท่อ PVC

![]()  | 
![]()  | 
![]()  | 
![]()  | 
คุณสมบัติสินค้า
- ทนทานต่อแรงดันและแรงกด
 - ทนต่อสภาพกรดด่าง
 - ปลอดภัยจากสารพิษ
 - เป็นฉนวนไฟฟ้า
 - ทนทานต่อแสงแดด
 - น้ำหนักเบาศักยภาพที่เหนือกว่าของ ท่อเอสซีจี
 - คุณภาพที่เหนือกว่า
 - การบริการที่เหนือกว่า
 - ความพร้อมที่เหนือกว่า
 
รายละเอียดสินค้า
- รหัสสินค้า : P521408
 - แบรนด์ : SCG
 - วัสดุ : PVC
 - รุ่น : บาง 45 องศา
 - สี : ฟ้า
 - ขนาด : 55 มม. 2 นิ้ว
 - หน่วย : ชิ้น
 
ข้อแนะนำ
- ใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานของสินค้านั้นๆ
 - ห้ามใช้กับน้ำ 60◦C ซึ่งอาจทำให้ท่อเสียรูปทรงและเกิดการรั่วซึมได้
 - หลีกเลี่ยงการใช้สินค้ากับสารเคมีทุกชนิด หากมีความจำเป็นต้องใช้ต้องศึกษาตารางความทนทานต่อสารเคมีในคู่มือทุกครั้ง
 - หลังจากการติดตั้งให้ทำการทดสอบแรงดันตามมาตรฐานการทดสอบแรงดันน้ำ ถ้าทำการทดสอบแรงดันเกินกว่ามาตรฐาน อาจก่อให้เกิดอันตรายได้
 
การเก็บรักษา : สามารถทำได้ง่ายดายโดยปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้:
- ทำความสะอาดเป็นประจำ ใช้น้ำสะอาดล้างสิ่งสกปรก ฝุ่น และคราบต่าง ๆ ออกจากข้อต่อ พยายามหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อนเพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของวัสดุ
 - ตรวจสอบรอยรั่ว ตรวจสอบว่ามีรอยรั่วหรือการชำรุดที่ข้อต่อหรือไม่ หากพบควรทำการซ่อมแซมทันที
 - ป้องกันการกระแทก หลีกเลี่ยงการกระแทกหรือกดทับข้อต่อ PVC เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดรอยร้าวหรือแตกหัก
 - ตรวจสอบการรัดแน่น ตรวจสอบการเชื่อมต่อข้อต่อว่ารัดแน่นหรือไม่ หากไม่ควรทำการรัดให้แน่นด้วยประแจหรือเครื่องมือที่เหมาะสม
 - ป้องกันแสงแดดโดยตรง ควรติดตั้งในพื้นที่ที่ไม่ได้รับแสงแดดโดยตรงมากเกินไป หรือใช้วิธีการคลุมเพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพจากรังสี UV
 - เก็บในที่แห้ง หากไม่ใช้งานเป็นเวลานาน ควรเก็บข้อต่อ PVC ในที่แห้งเพื่อป้องกันการเกิดความชื้นซึ่งอาจนำไปสู่การเจริญเติบโตของเชื้อรา
 - การดูแลรักษาที่ดีจะช่วยยืดอายุการใช้งานของข้อต่อตรง PVC และรักษาประสิทธิภาพในการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น
 
															









Webplandee.com –
ข้องอ บาง 45 ขนาด 55 มม. 2 นิ้ว พีวีซี SCG สีฟ้า ผลิตภัณฑ์ uPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride) หรือ พีวีซีแข็ง (Rigid PVC) ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมใช้งานการก่อสร้าง เนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ อาทิ คงทนต่อสภาวะอากาศความชื้น ไม่เป็นสนิม ไม่ลามไฟ รวมถึงไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก